BATIMEX / Thông tin giải trí / Bí quyết câu like, sống ảo khi chụp ảnh Selfie của Hotgirl Nhật Bản

Bí quyết câu like, sống ảo khi chụp ảnh Selfie của Hotgirl Nhật Bản

Sử dụng một trong những phương pháo sống ảo dưới đây, đảm bảo bức ảnh “tự sướng” của bạn sẽ lung linh hơn bao giờ hết.

Sau một thời gian ngắn đoạn video này được truyền tải nhanh chóng cùng với hàng ngàn lượt like, share của cộng đồng mạnh.

Bí kíp số 1: Quay sang trái 30 độ hoặc quay sang phải 70 độ. Nghiêng nhẹ đầu khoảng 25 độ. Để camera ngang tầm trán, nghiêng một góc khoảng 30 độ. Nhớ để cách xa khuôn mặt của mình 30 cm nhé.

Bí kíp số 2: Ngồi lệch người sang một bên, rồi nghiêng đầu khoảng 45 độ. Với cách này bạn nên có thêm phụ kiện “sống ảo” để bức ảnh của mình đẹp hơn nhé. Bạn có thể dùng gấu bông hay khoe một cốc Starbucks vừa mua bằng cách áp chúng lên má… Vẫn công thức để camera nghiêng khoảng 30 độ và cách mặt chừng 30 cm, bạn đừng quên nhé.

Bí kíp số 3: Đầu cúi hơi thấp xuống khoảng 40 độ. Quay sang phải tầm 45 độ. Đặt tay lên má một cách thật duyên dáng, nhẹ nhàng. Và cũng đừng quên công thức đặt camera cách mặt 30 cm, nghiêng khoảng 30 độ nhé.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội video của cô gái xinh xắn này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng và yêu thích của các Facebooker. Thậm chí cộng đồng mạng còn nhanh chóng tag bạn mình vào để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm quý báu này với những dòng bình luận hết sức dễ thương như: “Bí quyết sống ảo nè chị em”, “Vào coi mà học theo nè má”, “Ngâm cứu đi mà nâng cao kỹ nghệ sống ảo nha”…

Selfie là hạnh động mà đa số giới trẻ dùng smartphone trên thế giới đều yêu thích. Việc khoe những tấm hình xinh xắn của mình trên trang cá nhân, mạng xã hội là cách để nhiều bạn trẻ kết nối, tương tác với mọi người cũng như có những phút giây thư giãn thoải mái

Theo: Ngoisao.net

Bình luận