BATIMEX / Hình Ảnh / Trung tâm đào tạo thí sinh trúng tuyển Batimex – Nam An Khánh

Trung tâm đào tạo thí sinh trúng tuyển Batimex – Nam An Khánh

Thực tập sinh là chương trình dành cho người lao động có cơ hội đi Nhật  làm việc và đây cũng là chương trình duy nhất để người lao động đặt chân sang Nhật Bản, với hợp đồng lao động thông thường là 3 năm hoặc 1 năm. Người lao động được đảm bảo tất cả quyền lợi, bảo hiểm, lương thưởng, chế độ phúc lợi theo Luật lao động Nhật Bản quy định.

Trung tâm đào tạo trúng tuyển Nam An Khánh là một trong những trung tâm tạo trúng tuyển của công ty BATIMEX. Đối với công ty, trung tâm Nam An Khánh là được coi là bộ mặt của công ty khi tiếp các xí nghiệp Nhật Bản. Mọi hoạt động giáo dục, văn hóa, tổ chức thi tuyển đều được diễn ra tại trung tâm

Một số hình ảnh của trung tâm

trung-tam-dao-tao-batimex

Cơ sở vật chất khang trang – Khuôn viên rộng rãi

 

trung-tam-dao-tao-batimex

 

Để người lao động thích nghi nhanh nhất với công việc khi nhập cảnh đất nước mặt trời mọc

trung-tam-dao-tao-batimex

 

Mục đích của chúng tôi không chỉ đào tạo nguồn lao động chất lượng tốt nhất làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn muốn các bạn trẻ rèn luyện được bản thân, cách thức học tập và làm việc để có một tương lai tốt đẹp.

trung-tam-dao-tao-batimex

 

Thầy Mochi cố vấn quản lý trung tâm

trung-tam-dao-tao-batimex

 

Trung tâm thường xuyên tiếp đón đại diện xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản

trung-tam-dao-tao-batimex

 

Hoạt động ngoại khóa, hội thi tìm hiểu văn hóa tại trung tâm nhận được sự quan tâm của hàng ngàn học viên trong ngoài công ty

Liên hệ: Công ty cổ phần Batimex Hà Nội – Điện thoại: ### / $$$

Xem thêmTư vấn đi Nhật 

 

One comment

  1. Trung tâm đào tạo thí sinh trúng tuyển Batimex – Nam An Khánh có địa chỉ cụ thể là chỗ nào ạ? em muốn mang ít đồ cho người nhà đang học tiếng tai đó nhưng chưa biết địa chỉ. Anh chị vui long cung cấp địa chỉ cụ thể giúp em. Em xin cảm ơn anh chị nhiều ạ.