BATIMEX / Kinh nghiệm - Xu hướng XKLĐ / Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản cho bộ đội vừa xuất ngũ

Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản cho bộ đội vừa xuất ngũ

Thực tế hiện nay có rất nhiều bộ đội ra quân không tìm được việc làm phù hợp với bản thân hoặc mất phương hướng xác định nghề nghiệp. Mặc dù các doanh nghiệp của nhà nước ta đều có chính sách ưu tiên cho bộ đội xuất ngũ . Họ ưu tiên nhóm đối tượng này là bởi họ có sức khỏe tốt, được rèn luyện trong quân ngũ, có kỷ cương và ý thức chấp hành tốt. Nhưng do các công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra hầu hết là công việc chân tay và thu nhập không được cao vì thế  xuất khẩu lao động tại Nhật Bản được xem như một gợi ý khá tốt cho những bộ đội vừa xuất ngũ.

bo-doi-xuat-ngu-co-nen-di-xkld-nhat-ban-khong
XKLĐ Nhật Bản là một gợi ý tốt cho các bộ đội vừa xuất ngũ

Vậy: Bộ đội sau khi xuất ngũ có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không?

Như chúng tôi đã phân tích. Ưu thế lớn nhất của bộ đội sau khi xuất ngũ chính là có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và có ý thích chấp hành. Đây lại là những tiêu chí hàng đầu trong việc tuyển chọn thực tập sinh từ phía doanh nghiệp Nhật Bản.  Ngoài ra, có một số đơn hàng tuyển dụng lao động Nhật Bản vẫn áp dụng ưu tiên các bộ đội xuất ngũ.

Nếu bộ đội nào đã từng có tay nghề thì nên đi theo diện xuất khẩu lao động tay nghề còn lại thì đăng ký tham gia theo diện phổ thông

Nếu đã tốt nghiệp chương trình đại học ngành kỹ thuật như điện tử, cơ khí chế tọa, điều khiển tự động thì nên tham gia học một khóa đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam sau đó đăng ký đi Nhật theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên làm việc dài hạn tại Nhật Bản. Tuy nhiên chương trình này đòi hỏi tương đối cao về trình độ chuyên môn cũng như là khả năng tiếng phải tốt. Chính vì vậy để được lựa chọn làm việc tại Nhật thì chương trình này sẽ khó hơn so với diện thực tập sinh (lao động phổ thông) tại Nhật.

Nếu bạn là bộ đội vừa xuất ngũ, có nhu cầu tư vấn về XKLĐ Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số:

ĐT: 0989 646485 / 0904 588911 để được tư vấn cụ thể về điều kiện, quy trình cũng như chi phí tham gia.

Bình luận

One comment

  1. Em la bo doi da xuat ngu dk 2nam rui ma jo em mun di xkld vo dk ko ak